TUYỂN DỤNG


GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - Việt Nam - GV01


63English có nghĩa là gì ? bạn có đoán được không ?

63 Có nghĩa là 63 Tỉnh thành của Việt Nam 🇻🇳

Team của chúng tôi đã làm cùng làm việc ở trong lĩnh vực tiếng anh giao tiếp tại trung tâm được 5 năm, hệ thống trước đây của chúng tôi đã mở rộng từ Bắc và Nam. Nhưng rồi một ngày chúng tôi nhận ra một điều quan trọng, đó là lý do Team chúng tôi nghỉ việc và thành lập Công ty 63English.


LÝ DO 1 : KẾT NỐI GIÁO VIÊN GIỎI ĐẾN HỌC VIÊN MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC.

 • Đối với việc giảng dạy truyền thống, bạn sống ở đâu thì bạn xin việc đó, bạn không thể buổi sáng dạy học ở Hà Nội, buổi chiều dạy học ở Sài Gòn được. Nhưng khi bạn làm việc ở 63English, điều đó thật dễ dàng, bạn có thể dạy học ở bất kỳ đâu dù học viên đó ở Hà Nội, Huế, Sài Gòn, hay học viên đó ở vùng sâu vùng xa, ngoài đảo xa, tất cả đều được kết nối dễ dàng thông qua 63English. Ngoài ra chúng tôi còn có học viên ở khu vực Đông Nam Á, và trên thế giới, tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính hoặc điện thoại, thật tiện lợi khi làm việc cùng 63English đúng không nào.

 • Chúng tôi đều là những con người xuất phát ở những miền quê ở Việt Nam, nên chúng tôi rất muốn được kết nối với giáo viên giỏi trên mọi miền Tổ Quốc. Điều này không chỉ là ước mơ của chúng tôi mà là mong muốn của học viên toàn quốc, những Anh/Chị đi làm, những học viên ở vùng sâu vùng xa, ngoài hải đảo, nơi giáo viên không thể di chuyển đến đó để dạy được, điều này càng thúc đẩy chúng tôi phải tạo ra một nền tả kết nối nhanh hơn, tiện hơn. Chúng tôi muốn cùng bạn giúp đỡ hàng triệu học viên Việt Nam trở thành công dân toàn cầu.

LÝ DO 2 : CHÚNG TÔI MUỐN BẠN ĐƯỢC BÌNH ĐẲNG !!

 • Quá trình 5 năm làm việc với cả giáo viên Việt Nam và giáo viên Nước Ngoài chúng tôi nhận ra rằng ở Việt Nam có rất nhiều giáo viên giỏi, tâm huyết và yêu nghề, nhưng thu nhập chưa không ổn định, và thường thấp hơn tương đối so với giáo viên Nước Ngoài. Điều này thôi thúc chúng tôi phải tạo ra một môi trường giúp giáo viên Việt Nam có công việc ổn định hơn, thu nhập cao hơn và Người Việt cũng có thể trở thành giáo viên Toàn Cầu !

LÝ DO 3 : CHÚNG TÔI MUỐN BẠN HẠNH PHÚC HƠN

 • Có một nghiên cứu của Nhật Bản chỉ ra rằng, làm việc ở nhà giúp con người hạnh phúc hơn 47 %.

 • Trước đây có thể chưa có một công việc full-time nào được làm việc 100% thời gian tự do, ở nhà hoặc bất kỳ đâu đúng không nhỉ ? nhưng với 63English thì có đó, bạn có thể lựa chọn làm việc ở bất kỳ đâu, ví dụ như ở nhà, quán cafe, khu nghỉ dưỡng du lịch, thậm chí cả trên Mặt Trăng nếu trên đó có kết nối internet.

 • Chính chúng tôi đã sống ở các thành phố lớn, chúng tôi sợ cảnh tắc đường, khói bụi và hỏng xe ngang đường. Chúng tôi không muốn làm việc 8 tiếng 1 ngày trong căn phòng với 4 bức tường tẻ nhạt. Vì vậy chúng tôi tạo ra môi trường 63English thân thiện hơn rất nhiều,không một ai bắt bạn phải làm việc bao nhiêu tiếng mỗi ngày, bạn có thể đăng ký làm việc 30 phút mỗi ngày hoặc nhiều hơn. Kết thúc ca làm việc bạn gập máy tính lại và thư giãn thay vì kết thúc ca làm việc phải phóng xe về nhà. Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc hơn khi tự do còn bạn thì sao ?

 • Lớp học của chúng tôi là người đi làm và trong vòng 30 phút, bạn sẽ không phải lo lắng khi dạy tiên tục trong 2h00 đồng hồ như ở trung tâm, Khi giảng dạy cho người đi làm bạn sẽ mở rộng mối quan hệ và giúp bạn có thêm rất nhiều kinh nghiệm.

 • Khi chúng tôi khởi nghiệp, chúng tôi thậm chí còn không có cả văn phòng, tuy nhiên vẫn có rất nhiều nhân sự tin tưởng vào Thương Hiệu 63English. Vì vậy ngay từ đầu chúng tôi đã xác địch con người là tài sản lớn nhất và đến bây giờ cũng như vậy, vì thế chúng tôi luôn luôn tạo ra những trải nghiệm giúp bạn hạnh phúc hơn. Đó là triết lý và cách làm việc của chúng tôi bây giờ và đến mãi sau này !

LÝ DO 4 : MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC AN TOÀN HƠN !

 • Bạn rất thích dạy gia sư kèm 1-1, và bạn thường rảnh vào buổi tối. Chúng tôi và bạn đều biết rằng việc đi ra ngoài vào buổi tối đặc biệt còn đến nhà ai đó một mình,sẽ không thoải mái chút nào. Vì vậy chúng tôi tạo ra môi trường tiếng anh trực tuyến giúp bạn vừa có thể dạy gia sư 1-1 ngay tại nhà và tự do thoải mái thời gian, kể cả vào ban đêm. Cảm giác thế nào nếu bạn vừa kết thúc lớp học và bạn có lên giường ngủ ngay lập tức. Sẽ rất tuyệt đúng không nào :D

 • Chúng tôi hiểu rằng thời gian di chuyển từ nhà đến chỗ làm và ngược lại, là khoảng thời gian lãng phí và nguy hiểm. Liệu bạn có thoải mái để bắt đầu công viêc sau một "hành trình " di chuyển trong giờ cao điểm, hay những ngày mưa gió,bụi và bão. Có một lựa chọn khác là ở nhà sẽ giúp bạn An Toàn hơn rất nhiều, khi bạn làm việc ở 63English, thời gian chết do di chuyển đó bạn đã có thể dạy thêm từ 2 đến 3 lớp và tăng thu nhập lên gấp đôi vì lớp học của chúng tôi chỉ có thời lượng là 30 phút.Thu nhập cao hơn và An Toàn hơn cùng 63English.

LÝ DO 5 : LỰA CHỌN 63ENGLISH VÌ TẦM NHÌN

 • Việt Nam đang trong giai đoạn công nghiệp 4.0. Giáo dục trực tuyến là ngành sẽ phát triển và thay đổi nhất trong gia đoạn này, nếu ngay từ bây giờ bạn chuẩn bị và sẵn sàng cho sự thay đổi này. Chúng tôi tin là tương lại bạn sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển !

 • 5 năm nữa, bạn chỉ cần rút điện thoại ra là có thể làm việc. Học viên chỉ cần rút điện thoại ra là có thể học tiếng anh. Đó không còn là tương lai xa nữa mà đã hiện diện ở hiện tại


ĐẶT THÊM CÂU HỎI TẠI : m.me/63english.edu.vn

BẠN CÓ THẺ GỬI CV TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY : http://bit.ly/39lpRKG
hoặc ấn vào ĐĂNG KÝ NGAY

Bạn tham gia 63English càng sớm, bạn càng có nhiều cơ hội để phát triển hơn. Chúng tôi muốn hợp tác với bạn dự trên triết lý WIN WIN.

Xin cảm ơn

#welove63english ♥️♥️


- Có máy tính nối mạng Internet, tai nghe, microphone (đảm bảo làm việc online tại nhà).
- Biết cách sử dụng một số ứng dụng văn phòng cơ bản như Powerpoint, Word,PDF...
- Khuyến khích ứng viên trên toàn cầu.
- Có trách nhiệm, có đạo đức, yêu nghề, tâm huyến với học viên
- Có phong cách giảng dạy riêng
- Trình độ & kinh nghiệm tiếng anh của bạn, vui lòng gửi đầy đủ ở CV đính kèm
MỨC LƯƠNG CƠ BẢN TỪ 4.000.000 VNĐ - 6.000.000 VNĐ TUỲ THEO SỐ LỚP BẠN NHẬN

KHÔNG GIỚI HẠN THU NHẬP

- Lịch giảng dạy linh hoạt.
- Chủ động sắp xếp giờ làm việc phù hợp với lịch cá nhân .
- Làm việc tại nhà.
- Trải nghiệm phương pháp học tập đỉnh cao đến từ Mỹ
- Được tham gia đào tạo toàn diện, trong nước và nước ngoài.
1. THỜI GIAN DẠY CHO MỖI LỚP

- Bạn sẽ được nhận học viên và dạy họ cho đến hết khóa, trừ khi học viên hoặc bạn muốn thay đổi.

- Mỗi buổi dạy trong vòng 30 phút. Tổng số buổi dạy trên tháng là 20 ( 5 buổi / tuần ). Thông thường sẽ dạy từ thứ 2 đến thứ 6 nghỉ thứ 7 và chủ nhật.

- Nếu bạn nghỉ dạy buổi đó, hãy báo cho chúng tôi trước một ngày để chúng tôi sắp xếp người dạy thay.

- Nếu học viên nghỉ, bạn và học viên sẽ tự sắp xếp một buổi học bù.

- Thời gian do bạn và học viên tự thống nhất.

- Tất cả những vấn đề về thời gian như xin nghỉ, học bù đều thông qua nhóm zalo lớp học .

- Lịch dạy cho bạn quyết định 100%.

- Thời gian của trung tâm từ 5h00 sáng đến 23h00 đêm. Mỗi 1 tiếng trong ngày bạn chỉ được đăng ký 1 ca.Mặc dù lịch dạy chỉ là 30 phút, 30 phút rảnh đó để chuẩn bị hoặc sử lý khi có sự cố.


2. GIÁO TRÌNH NHƯ THẾ NÀO ?

- Bạn sẽ được cung cấp giáo trình, việc duy nhất của bạn là dạy học

- Giáo trình tập trung vào giao tiếp và tiếng anh nghe nói.

- Giáo trình dạy cho người đi làm, độ tuổi từ 18-45.

- Giáo trình sẽ nâng cao dần theo level

- Bạn thoải mái nói song song tiếng Anh và tiếng Việt trong quá trình giảng dạy.


3. MỨC LƯƠNG NHƯ THẾ NÀO ?

-Mỗi tháng một lớp có 20 buổi ( 30 phút ) trong đó 16 buổi bạn dạy chính 4 buổi bạn làm trợ giảng

- Mức lương trung bình từ 4.000.000 VNĐ- 6.000.000 VNĐ theo số lớp bạn đảm nhiệm, không giới hạn thu nhập

- Mức lương cụ thể sẽ được trao đổi trong khi phỏng vấn

- Đây là mức lương khởi điểm, mức lương sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố đó là SỰ TIẾN BỘ CỦA HỌC VIÊN và SỰ HÀI LÒNG của học viên

- Mức lương sẽ được thoải thuận tuỳ vào năng lực

- Vì chúng tôi cung cấp cho bạn lớp và bạn sẽ dạy lớp đó cố định, vì thế bạn không phải lo lắng việc giờ dạy không ổn định hay phải làm quen với học viên liên tục.Điều này có tốt hơn cho bạn, tất nhiên là bạn vẫn có thể đổi lớp nếu muốn.


4. HÌNH THỨC THANH TOÁN.

- Bạn sẽ được nhận 100% lương vào mùng 05 hàng tháng.

- Bạn sẽ được nhận lương qua tài khoản ngân hàng, hoặc các dịch vụ chuyển tiền thanh toán quốc tế.

- Phí chuyển tiền sẽ do trung tâm trả, bạn không phải trả.

- Bạn được đào tạo miễn phí, không mất thêm tiền cho chi phí đào tạo

- Bạn ký hợp đồng làm việc tối thiểu 5 tháng.

- Sự thăng tiến của bạn phụ thuộc vào sự tiến bộ và hài lòng của học viên.


5. PHẦN MỀM DẠY HỌC LÀ GÌ ?

- Phần mềm dạy học là phần mềm zoom

- Có thể dùng trên điện thoại,máy tính bảng,laptop...

- Bạn không phải trả phí khi dùng nó.

- Trao đổi giao tiếp với học viên thông qua Zalo nhóm chat.

- Được đào tạo phần mềm từ đầu.

- Phần mềm dễ dùng, ai cũng có thể dùng được.6. TÔI CHƯA CÓ KINH NGHIỆM CÓ DẠY TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN, NHƯNG CÓ KINH NGHIỆM DẠY Ở TRUNG TÂM RỒI CÓ ĐƯỢC NHẬN KHÔNG ?

- Có chứ, thì phải đi dạy mới có kinh nghiệm chứ, miễn là bạn tin vào chính mình
- Bạn được tham gia đào tạo để đạt chuẩn trước khi dạy, hãy yên tâm nhé.
Đăng ký ngay