NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


 • Học viên của 63English được chọn lịch học và bất cứ thời gian nào trong ngày.

 • Học viên của 63English có thể học vào bất cứ khung thời gian nào trong ngày. Ca học sớm nhất bắt đầu lúc 1:00 sáng và ca học muộn nhất kết thúc lúc 23:59 đêm, tính theo múi giờ ( UTC/GMT +7 giờ ). Dù bạn đang sinh sống ở ở bất cứ quốc gia nào cũng đều có ca học phù hợp dành cho bạn.

 • Tổng kết : Học viên được lịch học và ca học mở 24 giờ mỗi ngày !
 • Học viên được chọn thời lượng học, hoặc theo thời lượng đề xuất từ 63English

 • Thời lượng học đề xuất từ 63English :
 1. Học viên học 30 phút mỗi ca, tương đương với 5 buổi mỗi tuần, 20 buổi mỗi tháng.

 2. Học viên học 45 phút mỗi ca, tương đương với 4 buổi mỗi tuần, 16 buổi mỗi tháng.

 3. Học viên học 60 phút mỗi ca, tương đương với 3 buổi mỗi tuần, 12 buổi mỗi tháng.

 • Học phí không thay đổi khi học viên lựa chọn 3 thời lượng mặc định trên. Nếu học viên đề xuất thời lượng học khác với 3 thời lượng mặc định, chuyên viên tư vấn sẽ tính lại học phí để phù hợp nhất với nhu cầu của học viên.

 • Thời lượng học trên dự trên nghiên cứu khoa học nhiều năm của 63English giúp học viên học tập chung và hiệu quả nhất. Với thời lượng học như vậy có thể đáp ứng mọi nhu cầu học của học viên. Điều này chỉ có tại 63English.

 • Tổng kết : Học viên được chọn thời lượng học riêng, và học phí không thay đổi khi học viên thay đổi thời lượng học theo các đề xuất từ 63English.
 • Lịch học của học viên sẽ cố định trong quá trình học, học viên có thể thay đổi lịch học cố định bất cứ lúc nào.Lịch học cố định theo lịch đề xuất của học viên.

 • Tại sao nên học lịch cố định ?

 • Lịch học cố định sẽ có nhiều lợi ích hơn cho học viên vì : học viên sẽ xây dựng được thói quen học tiếng anh đều đặn mỗi ngày, trước khi buổi học bắt đầu, giáo viên sẽ nhắn tin nhắc lịch học. Nếu học viên học theo lịch không cố định  thì mỗi ngày học viên phải tốn thêm thời gian để đăng ký lịch học, như vậy về lâu dài lịch học cố định sẽ giúp học viên ổn định kế hoạch học tiếng anh, tiết kiệm thời gian và giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.

 • Tổng kết : học viên nên theo học lịch cố định hàng ngày, và học viên có thể thay đổi lịch cố định này bất cứ lúc nào.
 • Tất cả các thủ tục chuyển ca, đổi lịch học, học bù, bảo lưu thủ tục đơn giản và nhanh chóng !

 • Chuyển ca : Để chuyển ca học do có việc đột xuất, bạn chỉ cần nhắn tin vào nhóm lớp chung trên zalo hoặc liên hệ trực tiếp cho giáo viên trước 1 tiếng, mọi yêu cầu của học viên đều được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Trước buổi học diễn ra, giáo viên sẽ gửi tin nhắn để nhắc lịch học cho bạn.

 • Học bù : Để xếp lịch học bù giáo viên sẽ chủ động đề xuất xếp lịch học bù cho bạn hoặc bạn cũng có thể đề xuất lịch học bù, việc xếp lớp học bù luôn dễ dàng nhất cho học viên và hoàn toàn miễn phí.

 • Đổi lịch học : Bạn chỉ cần trao đổi trực tiếp với giáo viên và cùng thống nhất lịch học mới.

 • Bảo lưu : Để bảo lưu, học viên sẽ chủ động trao đổi với chuyên viên chăm sóc riêng, thời gian bảo lưu cho mỗi khóa học là 1 tháng, trường hợp học viên muốn bảo lưu lâu hơn chuyên viên chăm sóc sẽ hướng dẫn cụ thể. Mọi yêu cầu của học viên về trường hợp bảo lưu sẽ được giải quyết nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.
 • Sau khi đăng ký học viên có thể vào học ngay không cần phải đợi lớp.

 • Đối với các lớp học truyền thống,  bạn thường học chung với 15-20 học viên khác, thông thường các trung tâm khác sẽ cần đợi đủ số lượng học viên rồi mới mở lớp cho bạn. Bạn không còn cách nào khác ngoài việc phải chờ đợi đến khi trung tâm thông báo ngày đi học. Tuy nhiên khi bạn học tại 63English, lớp học 1 thầy 1 trò nên bạn không cần phải đợi lớp. Ngay khi bạn hoàn thành đăng ký học bạn có thể bắt đầu lớp học ngay. Có rất nhiều học viên cần học cấp tốc, đăng ký học buổi sáng và bắt đầu đi học ngay buổi chiều hoặc tối cùng ngày. Điều này giúp học viên chủ động kế hoạch học tập hơn

 • Giảng viên 63English luôn sẵn sàng cho bất cứ lớp học mới nào, vì vậy bạn hoàn toàn chủ động lịch học khi đăng ký học tại 63English

 • Tổng kết : Học viên có thể học ngay sau khi đăng ký hoặc vào bất cứ thời gian nào theo kế hoạch của học viên.
 • Khi bạn học truyền thống, ngoài thời gian học bạn còn phải dành thời gian di chuyển đến trung tâm, rồi còn phải đợi các bạn vào lớp đầy đủ và còn rất nhiều thời gian chết khác, đối với học trực tuyến tại 63English bạn có thể học tiếng anh ngay tại nhà, quán cafe, hoặc tranh thủ giờ nghỉ giữa các ca làm việc.Mỗi ngày tiết kiệm 1 tiếng thì sau 1 tháng bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 

 • Hơn nữa việc di chuyển trên đường đến trung tâm có thể kiến bạn căng thẳng vì tắc đường, trời mưa, nắng, hỏng xe..... đặc biệt bạn còn phải mất thêm chi phí khác như xăng xe, những chi phí này sẽ được loại bỏ 100% khi bạn theo học trực tuyến tại 63English.

 • Học trực tuyến không những giúp bạn tiết kiệm mà còn an toàn hơn rất nhiều, dù giảng viên ở bất cứ đâu, bất cứ quốc gia nào thì bạn vẫn luôn được học tập trực tiếp 1 thầy 1 trò ở ngay trong ngôi nhà của bạn, còn điều gì an toàn hơn nhà của mình.

 • 63English hiện tại đang áp dụng mô hình học 1 thầy 1 trò hiệu quả nhất. Đối với lớp học truyền thống bạn phải học theo nhóm nhiều người, và khi lớp đông như vậy sẽ có rất nhiều trình độ khác nhau dẫn đến giáo viên phải lựa chọn cách dạy đại trả để có thể áp dụng được cho nhiều người nhất. Tuy nhiên khi bạn học tiếng anh giao tiếp tại 63English lớp học chỉ có duy nhất 1 thầy 1 trò giúp giáo viên có thể cá nhân hóa bài giảng riêng cho học viên tùy theo mục tiêu và trình độ. Điều này tốt hơn cho học viên rất nhiều.

 • Khi học 1 thầy 1 trò. Giáo viên sẽ dành 100% thời gian cho bạn, nếu như lớp từ 10-20 học viên hoặc lớp nhóm từ 2-4 học viên, chia trung bình học 60 phút chia cho 10 người thì mỗi người được 6 phút học. Khi bạn học 1 thầy 1 trò bạn có thể hỏi bất kỳ điều gì bạn muốn
 • Phần mềm dùng để học trực tuyến của 63English là phần mềm ZOOM, đây là phần mềm tốt nhất để học trực tuyến đến từ Mỹ và đang có hơn 17.000 Doanh nghiệp trên toàn thế giới tin dùng.Lý do tại sao 63English tin dùng phần mềm zoom vì, những lý do sau đây

 1. Giáo viên có thể ghi âm lại buổi học thông qua phần mềm, và sau đó sẽ gửi trực tiếp cho học viên để ôn lại bài hoặc học lại nếu cần hoàn toàn miễn phí, duy nhất 63English gửi lại video trực tiếp cho học viên thông qua Zalo,Email,Messger.....học viên đăng ký học 1 lần và học lại video trọng đời khi cần.

 1. Phần mềm zoom giúp học viên có thể tương tác hai chiều dễ dàng với giáo viên như, nói chuyện trực tiếp, nhắn tin trực tiếp, tương tác với giáo trình, chụp ảnh màn hình tài liệu khi cần, học viên có thể chủ động tắt mở mic & camera như vậy sự tương tác là tốt nhất và trực quan đơn giản nhất.

 1. Phần mềm zoom có thể dùng ổn định với nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, máy tính bàn, laptop, macbook... giúp học viên có nhiều sự lựa chọn và học mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên để hiệu quả nhất thì học viên nên sử dụng thiết bị có màn hình lớn để hiệu quả đạt tối đa.

 1. Học viên được sử dụng & hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí 100%, học viên luôn luôn được hỗ trợ kỹ thuật 24h00 mỗi ngày.


 • Ngoài phần mềm zoom, 63English sẽ tạo một nhóm lớp trên ZALO hoặc Facebook, hoặc một nền tảng khác thuận tiện nhất cho học viên, mỗi nhóm lớp luôn có 1 giáo viên chủ nhiệm, 1 hỗ trợ kỹ thuật, 1 chuyên viên chăm sóc riêng, 1 học viên. Nhóm chat chung này mục đích để giáo viên trao đổi trực tiếp với học viên cũng như học viên trao đổi liên hệ với giáo viên và trung tâm, ngoài ra giáo viên cũng sẽ gửi trực tiếp video mỗi buổi học vào nhóm chat chung ( Zalo ) và bài tập về nhà, vì đa số học viên đều dùng Zalo & Facebook nên sẽ rất thuận tiện cho học viên, học viên không cần thiết phải tải quá nhiều phần mềm không cần thiết về máy. Ngoài ra giáo viên sẽ nhắc lịch học mỗi buổi trên Zalo hoặc Facebook, nếu học viên cần hỗ trợ thông tin gì chỉ cần nhắn tin vào nhóm chat chung mọi yêu cầu đều được xử lý rất nhanh chóng, không cần phải gọi lên tổng đài chờ đợi lâu.

 • Lớp học luôn có mã số, tên lớp, ảnh nhóm, hoạt động chuyên nghiệp và học viên luôn được chăm sóc và hỗ trợ ở mức tốt nhất.

 • Khi bạn học 1 thầy 1 trò bạn sẽ học với 1 giáo viên và không có thêm bất cứ ai trong buổi học của bạn, vì vậy bạn muốn hỏi thêm bất cứ kiến thức thêm nào cũng được mà không sợ ảnh hưởng đến người khác, giáo viên của 63English không những có chuyên muôn giảng dạy tốt mà còn luôn luôn sẵn sàng lắng nghe những khó khăn, hoặc chia sẻ tâm sự riêng của học viên, với phương pháp học 1 thầy 1 trò bạn luôn tự tin chia sẻ và dám nói không ngại sai hoặc sợ người khác biết.

 • Rất nhiều giáo viên tốt sẵn sàng dạy thêm giờ cho học viên khi thấy học viên chưa hiểu rõ, và hoàn toàn là tự nguyện, miễn phí 100% điều này thì chỉ có những giáo viên của 63English làm tốt nhất.

 • Bạn đã từng học trên lớp chắc bạn đã biết cảm giác là khi mình không hiểu bản, mình rất ngại hỏi lại hoặc khi mình nói sai cả lớp cười, điều này gây sự tự ti và không dám nói thêm nữa, đấy là rào cản rất lớn khi học giao tiếp, học tiếng anh giao tiếp mà chỉ chép bài từ đầu đến cuối giờ thì không bao giờ có thể giao tiếp tốt được. Chính vì vậy khi học tiếng anh trực tuyến tại 63English là học 1 thầy 1 trò, bạn sẽ liên tục được giáo viên nói chuyện trực tiếp hai chiều, môi trường của 63English đang mô phỏng giống như bạn đang sống ở nước ngoài vậy, bạn nói tiếng anh liên tục, như vậy bạn học tiếng anh theo cách tự nhiên nhất và thảo mái nhất chứ không phải là ghi chép rồi học thuộc như truyền thống. Ở 63English giáo viên luôn khuyên khích học viên nói tiếng anh, dù sai hay đúng giáo viên vẫn luôn động viên để học viên tự tin hơn mỗi ngày. Bạn sẽ thấy tiến bộ thật sự sau mỗi buổi học.Hãy thử trải nghiệm phương pháp đặc biệt này nhé.
 • Sau mỗi buổi học, bạn có thể đánh giá chất lượng buổi học thông qua phần mềm riêng hoặc trên website 63english.edu.vn. Những đánh giá này giáo viên không thể đọc được mà chỉ có quản lý chất lượng sẽ đọc hàng ngày, nếu học viên có bất cứ yêu cầu nào, hoặc chưa hài lòng, quản lý chất lượng sẽ trực tiếp liên hệ để hỗ trợ học viên.
 • Bạn hoàn toàn toàn yên tâm về chất lượng giảng viên của 63English vì những lý do sau đây.
 1. Đầu tiên để trở thành giảng viên của 63English các giáo viên phải trải qua quy trình tuyển dụng khó khăn và khắt khe nhất gồm 6 vòng liên tiếp. Cách giáo viên không chỉ có kinh nghiệm mà còn phải trải qua nhiều lần kiểm tra năng lực thực tết, đó là một phần lý do tại sao rất ít giáo viên có thể vựợt qua vòng phỏng vấn tuyển dụng.

 1. Tiếp theo giáo viên sẽ phải trải qua quy trình đào tạo đạt chuẩn và cuộc thi sát hạch để đạt chuẩn

 1. Cuối cùng giáo viên luôn được đánh giá từ học viên trên toàn thế giới hàng ngày, nếu có bất cứ điều gì bất thường giáo viên sẽ được liên hệ để hoàn thiện ngay lập tức.

 • Giáo viên của 63English không chỉ có chuyên môn tốt mà còn có từ 2- 10 năm+ trong lĩnh vực giảng dạy, giáo viên đều là những người yêu nghề, tâm huyết với học viên và được đánh giá cao từ học viên toàn cầu, khi bạn học với một giáo viên chuyên nghiệm và yêu nghề bạn sẽ thấy sự khác biệt và chất lượng, hãy học thử để cảm nhận nhé.

 • Bạn có thể thay đổi giảng viên bất cứ khi nào bạn cảm thấy không phù hợp với phong cách sư phạm, mọi thủ tục đều được hỗ trợ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.
 • Định nghĩa : Học trực tuyến hay học ở trung tâm tiếng anh về kết quả đều là giúp người học đạt được mục tiêu thông qua một khóa học hoặc một lộ trình học, đều có giáo viên, bài giảng, lộ trình học, cam kết chất lượng và kết quả. Tuy nhiên sẽ khác nhau về hình thức học, nếu bạn học theo cách truyền thống thì mỗi buổi học bạn phải di chuyển đến địa điểm học ( trung tâm ) còn học trực tuyến thì bạn không cần đến trung tâm mà sẽ học trên nhiều thiết bị điện tử ví dụ như điện thoại, máy tính bảng, laptop, macbook và học ngay ở nhà trực tiếp với giáo viên. Miễn là thiết bị điện tử của bạn có kết nối internet là được. Học trực tuyến không giới hạn không gian và thời gian học như học truyền thống.

 • Lời khuyên của AD, đây là mô hình mới và chất lượng của cách trung tâm sẽ phù hợp với bạn hay không, thì bạn nên học thử trước khi đăng ký học, vì chỉ có học thử trực tiếp bạn mới có thể đánh giá khác quan nhất về mô  hình, chất lượng học. Để đăng ký học thử trải nghiệm học trực tuyến 1 thầy 1 trò tại 63English, bạn có thể đăng ký tại đây m.me/63english.edu.vn
 • Tiếng anh trực tuyến mới được phổ biến rộng rãi gần đây do sự phát triển mạnh mẽ của Công nghiệp 4.0, sự bùng nổ của internet. Bạn thấy đó, cách đây 10 năm về trước tốc độ mạng internet còn rất hạn chế, rất ít người có điện thoại thông minh hoặc laptop riêng, nhưng hiện nay gần như bất cứ ai cũng đều sở hữu một thiết bị điện tử thông minh và có kết nối 4g,5g. Nhờ đó mà tiếng anh trực tuyến có cơ hội hình thành và phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

 • Trước đây học trực tuyến còn khá sơ khai, bạn có thể học online thông qua video được quay sẵn, tuy nhiên cách này là tương tác một chiều, có nghĩ là bạn chỉ có thể tiếp nhận thông tin từ giáo viên mà không thể phản hồi, hay hỏi lại trực tiếp được, các này đang không còn phổ biến hiện tại mà thay vào đó là học trực tuyến tương tác hai chiều như mô hình học của 63English. Bạn có thể nói chuyện trực tiếp với giáo viên tương tác với bài giảng và dễ dàng và trực quan.
MÔ HÌNH HỌC TRỰC TUYẾN - TRỰC TIẾP (  SYNCHRONOUS TRAINING SYSTEM )

 • Đúng theo tên gọi, mô hình học này giúp học viên tương tác trực tiếp trực tiếp đồng thời ngay trong quá trình học ví dụ như nói chuyện trực tiếp với giáo viên, viết , note, vẽ lên bài giảng, chat và hỏi bài trực tiếp thông qua một nền tảng công nghệ như phần mềm ( Zoom, Skype, Zalo,Facebook...) hay Web mà chúng ta hay nghe nói đến như Webinar, có thể nói mô hình này giống nhất với mô hình học tiếng anh trực tiếp ở trung tâm hay trường học hiện tại.

 • Cách này sẽ tốt hơn học truyền thống ở chỗ, giáo trình có nhiều video, hình ảnh hơn để minh họa cũng như tích hợp nhiều trò chơi, hiệu ứng giúp kích thích khả năng ghi nhớ vì não bộ của chúng ta sẽ học tốt hơn nếu như kết hợp đúng giữa kiến thức, hình ảnh, âm thanh, màu sắc, tương tác....Ngoài ra bằng việc tích hợp phần mềm sẽ giúp giáo viên có thể ghi hình bài giảng và gửi cho học viên ôn tập dễ dàng hơn và học lại miễn phí trọn đời như ở 63English đang áp dụng. Bạn cũng có thể chia sẻ cho người thân học miễn phí. Rất tiện lợi và hữu ích.

 • Với mô hình này sẽ phù hợp hơn cho học trực tuyến lĩnh vực tiếng anh giao tiếp bởi vì thông qua các nền tảng này, học viên được tương tác và nói chuyện liên tục mô phỏng giống như học viên đang sinh sống và học tập ở nước ngoài.


ƯU ĐIỂM

 • Lớp học tương tác hai chiều giúp đạt hiệu quả tối đa, và giống nhất với phương pháp học truyền thống.

 • Bạn có thể chủ động bật tắt mic & video trong khi học

 • Bạn có thể chat hoặc trò chuyện trực tiếp ngay trong quá trình học

 • Cho phép giáo viên có thể chữa lỗi, và hướng dẫn học viên ngay tại buổi học.

 • Không phải đến trung tâm, không mất thời gian di chuyển

 • Tiết kiệm tiền và chi phí đi lại.

 • Có thể ghi lại video buổi học và xem lại khi cần, hoàn toàn miễn phí.

 • Có thể học mọi lúc mọi nơi, trên nhiều thiết bị.

Chính vì những ưu điểm trên mà 63English đang áp dụng mô hình học trực tuyến tương tác 2 chiều. Học kèm 1 thầy 1 trò hiệu quả, để tư vấn đăng ký học thử miễn phí, bạn có thể đăng ký tại đây : m.me/63english.edu.vn

NHƯỢC ĐIỂM

 • Nếu lớp học đông thì bạn sẽ phải chờ đợi đến lượt khác lâu

 • Bạn cần phải có thiết bị điện tử như điện thoại, hoặc máy tính, macbook, nếu không có các thiết bị đó sẽ không thể học được

 • Chỉ phù hợp nếu bạn muốn học tiếng anh giao tiếp, và học 1 thầy 1 trò, nếu học nhiều hơn 1 người sẽ giảm hiệu quả.


MÔ HÌNH HỌC TRỰC TUYẾN - GIÁN TIẾP ( ASYNCHRONOUS TRAINING SYSTEM )

 • Trái ngược với mô hình học trực tuyến - trực tiếp, thì học trực tuyến - gián tiếp học viên học sẽ tương tác một chiều, có thể bạn đã từng học một bài giảng nào đó trên Youtube, Facebook đó chính là học trực tuyến - gián tiếp, bạn chỉ có thể học tương tác một chiều, và nếu bạn theo học mô hình này thì chủ yếu là khả năng tự học của bạn là chính.

 • Với mô hình này giáo viên sẽ quay lại bài giảng và bán lại cho rất nhiều học viên, giúp học viên có thể xem đi xem lại nhiều lần và chủ động hơn về mặt thời gian, tuy nhiên cũng cần yêu cầu tính tự giác và khả năng tự học của học viên rất nhiều. Nếu bạn có câu hỏi thắc mắc nào thường thì bạn phải gửi email hỏi đáp, hoặc comment để đợi câu trả lời.

 • Bạn sẽ tìm thấy khóa học này ở rất nhiều nơi như Youtube, Facebook, các trang bán khóa học online, USB, Đĩa CD hoăc Email,App.... đặc điểm chung của các khóa học này là chi phí rất rẻ, thậm chí một số khóa là miễn phí. AD cũng đã từng mua rất nhiều khóa học như vậy tuy nhiên để có thể duy trì học hết các video thì thật sự rất khó vì không có ai động viên, sửa sai, hay nhắc nhở cả.Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ nếu bạn quyết định tự học theo cách này.


ƯU ĐIỂM

 • Chi phí cho khóa học này rất thấp, chỉ từ vài trăm nghìn hoặc một vài triệu đồng, có một số khóa học miễn phí.

 • Học viên chủ động thời gian học, học bất cứ lúc nào nếu muốn.

 • Nhiều chủ đề đa dạng, thoải mái lựa chọn

NHƯỢC ĐIỂM

 • Không được tương tác giữa người học và giáo viên

 • Bài giang cũ, ít được cập nhật mới

 • Bài giảng chung chung, phù hợp cho nhiều người chứ không cá nhân hóa

 • Hay mất tập chung và dễ bỏ cuộc ngang chừng

 • Không được chữa bài, và ghi nhận sự tiến bộ.MÔ HÌNH KẾT HỢP BLENDED LEARNING

 • Mô hình kết hợp đó là hình thức kết hợp giữa các buổi học trực tuyến trực tiếp, sau đó học viên có thể học thêm các bài giảng, video quay lại ở nhà như. Ví dụ bạn có lịch học với giáo viên trực tuyến, sau khi học kiến thức, giáo viên sẽ gửi thêm video bài giảng hoặc các video được quay trước cho học viên tự luyện tập ở nhà.Hiện tại 63English đang áp dụng mô hình này cho học viên.

 • Đây là mô hình tiên tiến mà một một số trường đại học lớn ở nước ngoài như Harvard, Maryland ..... tuy nhiên ở Việt Nam mô hình này đang mới bắt đầu phát triển và 63English là đơn vị tiên phong nghiên cứu và ứng dụng tốt nhất dành riêng cho học viên mất gốc, người đi làm, và mong muốn học tiếng anh giao tiếp.

 • Mô hình này giúp học viên chủ động về thời gian, không gian học.


 • Các thao tác với phần mềm học của 63English đều rất đơn giản, các thao tác đề ngắn gọn và trực quan. Học viên không cần đăng ký tài khoản vẫn có thể sử dụng phần mềm dễ dàng.

 • Bạn không cần phải biết về công nghê cũng có thể học được dễ dàng. Trước khi học bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể cách học với phần mềm, trong quá trình học bạn luôn luôn có tư vẫn kỹ thuật hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào nếu bạn cần.

 • Vì mô hình học trực tuyến của 63English hướng đến người lớn, Anh/Chị đi làm, nên các phần mềm thường là các ứng dụng nổi tiếng, dễ dùng và ổn định ví dụ như Zalo, Zoom. Như vậy học viên đã quen dùng từ trước và có thể ứng dụng thêm nhiều việc khác.Bằng việc ứng dụng các phần mềm uy tín và chất lượng. Nên 63English không cần dành quá nhiều tiền để phát triển ứng dụng riêng gây lãng phí tài chính, số tiền tiết kiệm được sẽ dùng để giảm học phí cho học viên. Đó là lý do tại sao học phí của 63English luôn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Còn nếu bạn đăng ký trung tâm có tự phát triển ứng dụng riêng, thì học phí của bạn thường cao hơn do chi phí xây dựng app và bảo trì, nhưng hiệu quả chưa chắc đã tốt bằng các ứng dụng phổ biến hàng đầu thế giới như hiện nay. Điều này bạn nên tự trải nghiệm và tự đưa ra đánh giá riêng cho bản thân.

 • Bạn có thể xem thêm các bài hướng dẫn sử dụng phần mềm Zoom sau

✅ Điện thoại Android : http://bit.ly/31F7fCS 
✅ Điện thoại  Iphone/ Ipad  : http://bit.ly/2OJB6Vs 
✅ Laptop / Macbook :http://bit.ly/2viv47u
 • Để học trực tuyến bạn cần chuẩn bị một số thứ sau:

 • Thiết bị để học có thể là điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc laptop, macbook. Nếu có điều kiện bạn nên học trên laptop hoặc macbook vì các thiết bị có màn hình lớn sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tối đa trong quá trình học.

 • Bạn nên sử dụng tai nghe, như vậy sẽ tập chung và dễ nghe hơn loa ngoài, tất nhiên nếu bạn muốn vẫn có thể học thông qua loa ngoài của thiết bị. Miễn là bạn cảm thấy thoải mái.

 • Đó là tất cả các thiết bị cần cơ bản để bạn có thể bắt đầu học tiếng anh trực tuyến, ngoài ra nếu bạn có sử dụng đường truyền ổn định thì chất lượng buổi học của bạn sẽ được đảm bảo hơn. Từ đó hiệu quả mỗi buổi học sẽ phát huy ở mức tối đa, nếu bạn sử dụng máy tính, AD khuyên bạn nên sử dụng mạng WLAN ( mạng cắm dây trực tiếp ) hoặc gần bộ phát WIFI. Ngoài ra bạn cũng nên dành cho bản thân một không gian riêng tư và yên tĩnh, tránh bị làm phiền trong quá trình học.

 • Nếu bạn cần tư vấn thêm về cách TIP dùng phần mềm trong quá trình học thì có thể nói chuyện với AD tại đây nhé : m.me/63english.edu.vn