NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI CỦA 63ENGLISH


THỜI GIAN HỌC LINH HOẠT

Học viên được chọn thời gian học tùy thích. 24 giờ mỗi ngày, 365 ngày mỗi năm. Trong quá trình học học viên sẽ được giáo viên nhắc lịch học trước giờ học. Học viên có thể chuyển ca học bù dễ dàng, miễn phí.

GIẢNG VIÊN GIỎI TOÀN CẦU

100% giảng viên của 63ENGLISH đạt chuẩn chất lượng. Có kinh nghiệp trên 3 năm và đầy đủ chứng chỉ Quốc Tế. Học viên được quyền lựa chọn giáo viên phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình, và được đổi giáo viên trong quá trình học.

XÂY DỰNG LỘ TRÌNH RIÊNG

Học viên được thiết kế riêng giáo trình theo trình độ và mục tiêu mong muốn. Chương trình học tinh gọn tập chung vào giao tiếp phản xạ, giúp tăng hiệu quả lên 40% và sẽ được cập nhật theo sự tiến bộ của học viên.

HỌC PHÍ RẤT HỢP LÝ

Học phí ưu đãi thấp hơn 35% so với học ở trung tâm. Học viên được tham gia học thử miễn phí và kiểm tra sự tiến bộ trước, trong và sau khi học. Học viên được cung cấp giáo trình và tài liệu miễn phí khi học.

LỚP HỌC TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP

63ENGLISH là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào lớp học, nhờ đó học viên và có thể tương tác trực tiếp ngay trong bài giảng. Học viên nói chuyện với giáo viên và vẽ lên bài học.

HỌC MỌI LÚC MỌI NƠI

Học viên có thể học trên nhiều thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, macbook. Học viên có thể học tập ở bất cứ đâu, ở nhà, công ty, hay đi du lịch đều có thể học tiếng Anh. Rất tiện lợi và dễ dàng.

CHUYỂN CA, HỌC BÙ DỄ DÀNG

Trong quá trình học, học viên có thể xin nghỉ, chuyển ca học bù và bảo lưu rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Học viên không bị giới hạn số lượng lần xin nghỉ và bảo lưu. Phù hợp cho người bận rộn.

TƯ VẤN VIÊN NHIỆT TÌNH

Chuyên viên tư vẫn của 63ENGLISH luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bất cứ khi nào học viên cần. Mọi vấn đề của học viên luôn được chuyên viên tư vấn hỗ trợ và giải quyết ngay trong một lần. Học viên rất yên tâm về dịch vụ.

HỌC 1 THẦY 1 TRÒ

Lớp học của 63ENGLISH học 1 thầy 1 trò, điều này giúp học viên tối đa thời lượng cho mỗi tiết học. Lớp học được bảo mật và riêng tư, điều này giúp học viên tự tin hơn khi luyện nói giao tiếp. Giáo viên luôn đồng hành và hỗ trợ.

NHẬN VIDEO SAU BUỔI HỌC

Học viên của 63ENGLISH luôn luôn được nhận lại video ghi nội dung buổi học sau khi kết thúc mỗi ca học. Điều này giúp cho học viên có thể xem lại, ôn tập bài học. Học lại trọng đời miễn phí.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Học viên được cam kết 300% về chất lượng dịch vụ, trình độ giáo viên và sự hài lòng trên từng buổi học. Nếu có bất cứ buổi học nào, học viên không mất học phí cho buổi học đó, và được học bù buổi tiếp theo.

ĐƯỢC CHỌN GIÁO VIÊN

Trước khi học, học viên được chọn giáo viên theo mong muốn riêng. Trong quá trình học, giáo viên là cố định, điều này sẽ giúp giáo viên hiểu học viên hơn. Học viên có quyền thay đổi giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp.