LỊCH HỌC LINH HOẠT


LỊCH HỌC LINH HOẠT

1. TÔI CÓ CẦN CHỜ LỚP KHÔNG ?


 • Bạn không cần phải chờ lớp, sau khi đăng ký học bạn có thể đi học luôn.


 • Đối với các lớp học truyền thống,  bạn thường học chung với 15-20 học viên khác, thông thường các trung tâm khác sẽ cần đợi đủ số lượng học viên rồi mới mở lớp cho bạn.Bạn không còn cách nào khác ngoài việc phải chờ đợi đến khi trung tâm thông báo ngày đi học. Tuy nhiên khi bạn học tại 63English, lớp học 1 thầy 1 trò nên bạn không cần phải đợi lớp. Ngay khi bạn hoàn thành đăng ký học bạn có thể bắt đầu lớp học ngay. Có rất nhiều học viên cần học cấp tốc, đăng ký học buổi sáng và bắt đầu đi học ngay buổi chiều hoặc tối cùng ngày. Điều này giúp học viên chủ động kế hoạch học tập hơn


 • Giảng viên 63English luôn sẵn sàng cho bất cứ lớp học mới nào, vì vậy bạn hoàn toàn chủ động lịch học khi đăng ký học tại 63English
2.  TÔI CÓ ĐƯỢC CHỌN LỊCH HỌC KHÔNG ?


 • Bạn hoàn toàn được lựa chọn lịch học và thời gian học khi học tại 63English


 • Trước khi học : học viên sẽ đề xuất lịch học mong muốn, 63English sẽ sắp xếp lớp học phù hợp theo lịch học mà học viên đã đề xuất, điều này rất cần thiết đối với những bạn bận rộn hoặc đang đi làm và muốn tranh thủ học ngoài giờ làm. Điều này có được vì 63English áp dụng chương trình học 1 thầy 1 trò duy nhất, bạn không cần đăng ký theo lịch của trung tâm sắp xếp từ trước hoặc học theo lịch học của bạn cùng lớp.Điều này rất tiện lợi cho học viên


 • Trong quá trình học : Trong quá trình học, lịch học sẽ cố định theo lịch mà học viên đề xuất trước khi đi học. Một số trung tâm cho phép học viên lịch học lúc nào cũng được, tuy nhiên điều này chưa thật sự tốt nhất cho bạn vì khi bạn mới bắt đầu học tiếng anh, đây là một thói quen mới và cần thời gian để xây dựng. Ví dụ bạn có kế hoạch học vào lúc 8h00 mỗi sáng, bạn sẽ luôn chú ý đến lịch đó và sẽ loại bỏ những công việc không cần thiết để tập chung cho việc học. Còn nếu bạn học lịch nào cũng được, bạn sẽ dễ dàng lùi lịch và nhiều khi do có quá nhiều việc dẫn đến không ưu tiên việc học tiếng anh được. Ngoài ra khi bạn học tiếng anh trực tuyến ở 63English, vì bạn có lịch học cố định nên giảng viên luôn luôn nhắc nhở lịch học trước, giáo viên giống như một người bạn đồng hành luôn nhắc nhở bạn học đúng giờ, từ đó việc xây dựng thói quen học tiếng anh dễ dàng hơn.Ngoài ra một số trung tâm cho phép bạn đặt lịch học lúc nào cũng được, điều này có thể thuận tiện cho bạn thời gian đầu tiên nhưng nếu bạn phải làm việc đó liên tục mỗi ngày trong suốt 6 tháng, đó là một thao tác không thật sự cần thiết và gây bất tiện cho bạn trong thời gian dài. Vì vậy lựa chọn lịch học cố định như của 63English hiện tại sẽ là lựa chọn phù hợp hơn dành cho bạn.


 • Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể thay đổi lịch học cố định nếu có bất kỳ lúc nào. Quy trình thay đổi lịch cũng rất đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần thông báo với giảng viên về sự thay đổi này, mọi yêu cầu đều được giải quyết nhanh chóng & miễn phí.
3. THỜI LƯỢNG HỌC CỦA 63ENGLISH NHƯ THẾ NÀO ?


 • Học viên được chọn thời lượng học cơ bản như sau : 
THỜI LƯỢNG HỌCSỐ BUỔI HỌC TUẦNSỐ BUỔI HỌC THÁNG
30 PHÚT5 BUỔI20 BUỔI
45 PHÚT4 BUỔI16 BUỔI
60 PHÚT3 BUỔI12 BUỔI


 • Học phí không thay đổi khi học viên lựa chọn 3 thời lượng mặc định trên. Nếu học viên đề xuất thời lượng học khác với 3 thời lượng mặc định, chuyên viên tư vấn sẽ tính lại học phí để phù hợp nhất với nhu cầu của học viên.


 • Thời lượng học trên dự trên nghiên cứu khoa học nhiều năm của 63English giúp học viên học tập chung và hiệu quả nhất. Với thời lượng học như vậy có thể đáp ứng mọi nhu cầu học của học viên. Điều này chỉ có tại 63English.
4. LỊCH MỞ CÁC CA HỌC CỦA 63ENGLISH NHƯ THẾ NÀO ?


 • Thời gian các ca học của 63English bắt đầu từ 4:00 sáng đến 24h00 đêm các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian tính theo múi giờ Việt Nam ( UTC+7 ), sở dĩ 63English có ca học sớm và muộn như vậy vì giảng viên của 63English đang sinh sống và làm việc không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn cầu, song song với đó là học viên của 63English cũng đang làm việc trên toàn cầu vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm rằng bất kỳ ca học vào giờ nào hoặc lệnh múi giờ thì đều có ca học phù hợp cho bạn.


 • Học viên cũng có thể đề xuất học nhiều ca trong một ngày nếu phù hợp.
5. TÔI MUỐN CHUYỂN CA HỌC BÙ, BẢO LƯU THÌ SẼ LÀM NHƯ THẾ NÀO ?


 • Để chuyển ca : Để chuyển ca học do có việc đột xuất, bạn chỉ cần nhắn tin vào nhóm lớp chung trên zalo hoặc liên hệ trực tiếp cho giáo viên trước 1 tiếng, mọi yêu cầu của học viên đều được tiếp nhận và xử lý nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Trước buổi học diễn ra, giáo viên sẽ gửi tin nhắn để nhắc lịch học cho bạn.


 • Để học bù : Để xếp lịch học bù giáo viên sẽ chủ động đề xuất xếp lịch học bù cho bạn hoặc bạn cũng có thể đề xuất lịch học bù,việc xếp lớp học bù luôn dễ dàng nhất cho học viên và hoàn toàn miễn phí.


 • Để báo lưu : Để bảo lưu, học viên sẽ chủ động trao đổi với chuyên viên chăm sóc riêng, thời gian bảo lưu cho mỗi khóa học là 1 tháng, trường hợp học viên muốn bảo lưu lâu hơn chuyên viên chăm sóc sẽ hướng dẫn cụ thể. Mọi yêu cầu của học viên về trường hợp bảo lưu sẽ được giải quyết nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

6.HỌC TẠI 63ENGLISH ĐANG GIÚP BẠN TIẾT KIỆM ?


 • Khi bạn học truyền thống, ngoài thời gian học bạn còn phải dành thời gian di chuyển đến trung tâm, rồi còn phải đợi các bạn vào lớp đầy đủ và còn rất nhiều thời gian chết khác, đối với học trực tuyến tại 63English bạn có thể học tiếng anh ngay tại nhà, quán cafe, hoặc tranh thủ giờ nghỉ giữa các ca làm việc.Mỗi ngày tiết kiệm 1 tiếng thì sau 1 tháng bạn đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian. 


 • Hơn nữa việc di chuyển trên đường đến trung tâm có thể kiến bạn căng thẳng vì tắc đường, trời mưa, nắng, hỏng xe..... đặc biệt bạn còn phải mất thêm chi phí khác như xăng xe, những chi phí này sẽ được loại bỏ 100% khi bạn theo học trực tuyến tại 63English.


 • Học trực tuyến không những giúp bạn tiết kiệm mà còn an toàn hơn rất nhiều, dù giảng viên ở bất cứ đâu, bất cứ quốc gia nào thì bạn vẫn luôn được học tập trực tiếp 1 thầy 1 trò ở ngay trong ngôi nhà của bạn, còn điều gì an toàn hơn nhà của mình.
Vừa rồi 63English vừa chia sẻ với bạn những lợi ích về thời gian mà học trực tuyến tại 63English mang lại. Bạn có thể xem thêm các lợi ích khác ở các phần sau nhé.

Xin cảm ơn


🌏 63ENGLISH - TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN CHẤT LƯỢNG
☎️ Hotline : 0866.699.422
👩‍💻 Tư vấn & học thử : 
m.me/63english.edu.vn