HỌC 1 THẦY 1 TRÒ


HỌC 1 THẦY 1 TRÒ

1. LỚP HỌC CỦA 63ENGLISH CÓ MẤY HỌC VIÊN ?


 • 63English hiện tại đang áp dụng mô hình học 1 thầy 1 trò hiệu quả nhất. Đối với lớp học truyền thống bạn phải học theo nhóm nhiều người, và khi lớp đông như vậy sẽ có rất nhiều trình độ khác nhau dẫn đến giáo viên phải lựa chọn cách dạy đại trả để có thể áp dụng được cho nhiều người nhất. Tuy nhiên khi bạn học tiếng anh giao tiếp tại 63English lớp học chỉ có duy nhất 1 thầy 1 trò giúp giáo viên có thể cá nhân hóa bài giảng riêng cho học viên tùy theo mục tiêu và trình độ. Điều này tốt hơn cho học viên rất nhiều.


 • Khi học 1 thầy 1 trò. Giáo viên sẽ dành 100% thời gian cho bạn, nếu như lớp từ 10-20 học viên hoặc lớp nhóm từ 2-4 học viên, chia trung bình học 60 phút chia cho 10 người thì mỗi người được 6 phút học. Khi bạn học 1 thầy 1 trò bạn có thể hỏi bất kỳ điều gì bạn muốn2. HỌC TRỰC TUYẾN VỚI PHẦN MỀM CỦA 63ENGLISH CÓ GÌ HƠN ?


 • Phần mềm dùng để học trực tuyến của 63English là phần mềm ZOOM, đây là phần mềm tốt nhất để học trực tuyến đến từ Mỹ và đang có hơn 17.000 Doanh nghiệp trên toàn thế giới tin dùng.Lý do tại sao 63English tin dùng phần mềm zoom vì, những lý do sau đây


 1. Giáo viên có thể ghi âm lại buổi học thông qua phần mềm, và sau đó sẽ gửi trực tiếp cho học viên để ôn lại bài hoặc học lại nếu cần hoàn toàn miễn phí, duy nhất 63English gửi lại video trực tiếp cho học viên thông qua Zalo,Email,Messger.....học viên đăng ký học 1 lần và học lại video trọng đời khi cần.


 1. Phần mềm zoom giúp học viên có thể tương tác hai chiều dễ dàng với giáo viên như, nói chuyện trực tiếp, nhắn tin trực tiếp, tương tác với giáo trình, chụp ảnh màn hình tài liệu khi cần, học viên có thể chủ động tắt mở mic & camera như vậy sự tương tác là tốt nhất và trực quan đơn giản nhất.


 1. Phần mềm zoom có thể dùng ổn định với nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, máy tính bàn, laptop, macbook... giúp học viên có nhiều sự lựa chọn và học mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên để hiệu quả nhất thì học viên nên sử dụng thiết bị có màn hình lớn để hiệu quả đạt tối đa.


 1. Học viên được sử dụng & hướng dẫn sử dụng hoàn toàn miễn phí 100%, học viên luôn luôn được hỗ trợ kỹ thuật 24h00 mỗi ngày. GIAO DIỆN PHẦN MỀM HỌC TRỰC TUYẾN CỦA 63ENGLISH


 • Ngoài phần mềm zoom, 63English sẽ tạo một nhóm lớp trên ZALO hoặc Facebook, hoặc một nền tảng khác thuận tiện nhất cho học viên, mỗi nhóm lớp luôn có 1 giáo viên chủ nhiệm, 1 hỗ trợ kỹ thuật, 1 chuyên viên chăm sóc riêng, 1 học viên. Nhóm chat chung này mục đích để giáo viên trao đổi trực tiếp với học viên cũng như học viên trao đổi liên hệ với giáo viên và trung tâm, ngoài ra giáo viên cũng sẽ gửi trực tiếp video mỗi buổi học vào nhóm chat chung ( Zalo ) và bài tập về nhà, vì đa số học viên đều dùng Zalo & Facebook nên sẽ rất thuận tiện cho học viên, học viên không cần thiết phải tải quá nhiều phần mềm không cần thiết về máy. Ngoài ra giáo viên sẽ nhắc lịch học mỗi buổi trên Zalo hoặc Facebook, nếu học viên cần hỗ trợ thông tin gì chỉ cần nhắn tin vào nhóm chat chung mọi yêu cầu đều được xử lý rất nhanh chóng, không cần phải gọi lên tổng đài chờ đợi lâu.


 • Lớp học luôn có mã số, tên lớp, ảnh nhóm, hoạt động chuyên nghiệp và học viên luôn được chăm sóc và hỗ trợ ở mức tốt nhất.


 GIÁO VIÊN NHẮC LỊCH HỌC CHO HỌC VIÊN CẢM NHẬN HỌC VIÊN GIÁO VIÊN GỬI VIDEO BUỔI HỌC GIÁO VIÊN GỬI BÀI TẬP VỀ NHÀ


 GIÁO VIÊN SOẠN THÊM TÀI LIỆU KHI HỌC VIÊN YÊU CẦU MUỐN HỌC THÊM THEO NHU CẦU RIÊNG


 HỌC VIÊN LUÔN ĐƯỢC THÔNG BÁO ĐẦY ĐỦ DÙ LÀ LỚP HỌC THỬ, HỌC VIÊN LUÔN ĐƯỢC CHĂM SÓC TẬN TÌNH

 


3. TẠI SAO NÓI HỌC TIẾNG ANH 63ENGLISH TÔI ĐƯỢC RIÊNG TƯ HƠN ?


 • Khi bạn học 1 thầy 1 trò bạn sẽ học với 1 giáo viên và không có thêm bất cứ ai trong buổi học của bạn, vì vậy bạn muốn hỏi thêm bất cứ kiến thức thêm nào cũng được mà không sợ ảnh hưởng đến người khác, giáo viên của 63English không những có chuyên muôn giảng dạy tốt mà còn luôn luôn sẵn sàng lắng nghe những khó khăn, hoặc chia sẻ tâm sự riêng của học viên, với phương pháp học 1 thầy 1 trò bạn luôn tự tin chia sẻ và dám nói không ngại sai hoặc sợ người khác biết.


 • Rất nhiều giáo viên tốt sẵn sàng dạy thêm giờ cho học viên khi thấy học viên chưa hiểu rõ, và hoàn toàn là tự nguyện, miễn phí 100% điều này thì chỉ có những giáo viên của 63English làm tốt nhất.


 • Bạn đã từng học trên lớp chắc bạn đã biết cảm giác là khi mình không hiểu bản, mình rất ngại hỏi lại hoặc khi mình nói sai cả lớp cười, điều này gây sự tự ti và không dám nói thêm nữa, đấy là rào cản rất lớn khi học giao tiếp, học tiếng anh giao tiếp mà chỉ chép bài từ đầu đến cuối giờ thì không bao giờ có thể giao tiếp tốt được. Chính vì vậy khi học tiếng anh trực tuyến tại 63English là học 1 thầy 1 trò, bạn sẽ liên tục được giáo viên nói chuyện trực tiếp hai chiều, môi trường của 63English đang mô phỏng giống như bạn đang sống ở nước ngoài vậy, bạn nói tiếng anh liên tục, như vậy bạn học tiếng anh theo cách tự nhiên nhất và thảo mái nhất chứ không phải là ghi chép rồi học thuộc như truyền thống. Ở 63English giáo viên luôn khuyên khích học viên nói tiếng anh, dù sai hay đúng giáo viên vẫn luôn động viên để học viên tự tin hơn mỗi ngày. Bạn sẽ thấy tiến bộ thật sự sau mỗi buổi học.Hãy thử trải nghiệm phương pháp đặc biệt này nhé. LỚP HỌC BẢO MẬT


4. BẠN CÓ THỂ ĐÁNH GIÁ BUỔI HỌC THÔNG QUA APP ỨNG DỤNG CỦA 63ENGLISH HOẶC WEBSITE


 • Sau mỗi buổi học, bạn có thể đánh giá chất lượng buổi học thông qua phần mềm riêng hoặc trên website 63english.edu.vn. Những đánh giá này giáo viên không thể đọc được mà chỉ có quản lý chất lượng sẽ đọc hàng ngày, nếu học viên có bất cứ yêu cầu nào, hoặc chưa hài lòng, quản lý chất lượng sẽ trực tiếp liên hệ để hỗ trợ học viên.


 HỌC VIÊN CÓ THỂ NHẬN XÉT TRỰC TIẾP SAU MỖI BUỔI HỌC


 HOC VIÊN CÓ THỂ NHẬN XÉT GIÁO VIÊN DỄ DÀNG & TRỰC QUAN SAU MỖI BUỔI HỌC
5. GIÁO VIÊN CỦA 63ENGLISH CÓ CHẤT LƯỢNG KHÔNG ?


 • Bạn hoàn toàn toàn yên tâm về chất lượng giảng viên của 63English vì những lý do sau đây.
 1. Đầu tiên để trở thành giảng viên của 63English các giáo viên phải trải qua quy trình tuyển dụng khó khăn và khắt khe nhất gồm 6 vòng liên tiếp. Cách giáo viên không chỉ có kinh nghiệm mà còn phải trải qua nhiều lần kiểm tra năng lực thực tết, đó là một phần lý do tại sao rất ít giáo viên có thể vựợt qua vòng phỏng vấn tuyển dụng.


 1. Tiếp theo giáo viên sẽ phải trải qua quy trình đào tạo đạt chuẩn và cuộc thi sát hạch để đạt chuẩn


 1. Cuối cùng giáo viên luôn được đánh giá từ học viên trên toàn thế giới hàng ngày, nếu có bất cứ điều gì bất thường giáo viên sẽ được liên hệ để hoàn thiện ngay lập tức.


 • Giáo viên của 63English không chỉ có chuyên môn tốt mà còn có từ 2- 10 năm+ trong lĩnh vực giảng dạy, giáo viên đều là những người yêu nghề, tâm huyết với học viên và được đánh giá cao từ học viên toàn cầu, khi bạn học với một giáo viên chuyên nghiệm và yêu nghề bạn sẽ thấy sự khác biệt và chất lượng, hãy học thử để cảm nhận nhé.


 • Bạn có thể thay đổi giảng viên bất cứ khi nào bạn cảm thấy không phù hợp với phong cách sư phạm, mọi thủ tục đều được hỗ trợ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.


Trên đây là những thông tin về lớp học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến chất lượng của 63English, để xem thêm những điều khác biệt mà bạn nên chọn 63English, bạn vui lòng chọn những phần tiếp theo nhé

Xin cảm ơn


🌏 63ENGLISH - TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN CHẤT LƯỢNG
☎️ Hotline : 0866.699.422
👩‍💻 Tư vấn & học thử : m.me/63english.edu.vn