CAM KẾT CHẤT LƯỢNG


CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

CAM KẾT CỦA 63ENGLISH

63ENGLISH là chương trình học Tiếng Anh trực tuyến, tập trung vào phát triển kỹ năng giao tiếp thông qua việc giúp học viên luyện nói hàng ngày. Để học viên an tâm khi đăng ký học tập. Trung tâm sẽ cam kết rõ ràng các điều khoản và ký hợp đồng chất lượng cho học viên trước khi theo học.


1. TÔI MUỐN HỎI VỀ CAM KẾT ĐẦU RA CỦA HỌC VIÊN ?


 • Đa số các trung tâm hiện nay đều cam kết sau 3 tháng hoặc 6 tháng nếu không hiệu quả sẽ được học lại một số khóa bổ sung miễn phí. Tuy nhiên với vai trò là học viên nếu bạn đã học 6 tháng và không thấy tiến bộ hoặc hài lòng thì bạn có muốn tiếp tục tốn thêm thời gian cho khóa học đó nữa không ? Chính vì điều đó, 63English xây dựng cam kết chất lượng trên từng buổi học. Điều này chỉ có tại 63English


 • Cam kết trên từng buổi học : Mỗi buổi học 63English đều xây dựng chất lượng dự trên hai tiêu chí là chất lượng đạt chuẩn của giáo trình giúp học viên có giáo trình chuẩn và chất lượng giảng dạy của giáo viên đạt chuẩn giúp học viên hiểu bài tốt nhất. Nếu học viên cảm thấy không hài lòng về buổi học bất kỳ trong lộ trình học, học viên được HOÀN TIỀN 100% BUỔI HỌC HÔM ĐÓ VÀO TÀI KHOẢN HỌC theo quy định và điều khoảng trong hợp đồng cam kết chất lượngHọc viên có quyền được yêu cầu học lại buổi đó hoặc học tiếp bài khác. Tại sao 63English lại lựa chọn hình thức cam kết trên từng buổi học, vì 63English muốn rằng phục vụ và làm hài lòng học viên không chỉ là một khóa học dài mà từng buổi học kết thúc học viên thấy hài lòng với quyết định và số tiền mình bỏ ra, nếu học viên cảm thấy chưa hài lòng về buổi học đó, học viên không phải trả tiền và được học buổi đó hoàn toàn miễn phí, như vậy cam kết trên từng buổi học sẽ mang lại sự chắc chắn và an tâm hơn cho học viên khi theo học tại 63English. Điều này cũng giúp 63English luôn luôn phải quan tâm và để ý đến học viên mỗi ngày, từng buổi học chứ không phải học viên đăng ký cả khóa học rồi học như thế nào thì học. Các học viên đang theo học đều cảm thấy hài lòng về dịch vụ & cam kết của 63English.


 • Nếu bạn đã được bảo đảm và cam kết đầu ra trên từng buổi học, thì bạn có thể yên tâm về cả khóa học bạn sẽ đạt được mục tiêu và tiến độ đã đề ra. Đây cũng là cách hoàn thành mục tiêu theo phương pháp SMART, điều này

2. CAM KẾT VỀ GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY ?


 • 100%  giáo viên có chứng chỉ giảng dạy  (Tesol, Tefl, Celta…) hoặc bằng cấp Đại Học trở lên, có chứng chỉ chuyên môn tốt thông qua bài đánh giá quốc tế  Ielts, Toeic, Toefl hoặc chứng chỉ quốc tế khác tương đương.Để trở thành một giáo viên, điều kiện cần và rất quan trọng là giáo viên đó phải có chứng chỉ hoặc bằng cấp tương đương, điều này rất quan trọng khi học viên lựa chọn giáo viên, nếu bạn chọn một giáo viên chưa được đào tạo về nghiệm vụ sư phạm, có thể bạn sẽ học sai. Học sai còn nguy hiểm hơn là không biết, bởi nếu bạn chưa biết bạn có thể học nó vào một ngày trong tương lai, còn nếu bạn học sai, mà bạn dùng kiến thức sai để áp dụng cho công việc và cuộc sống thì hậu quả sẽ rất đáng lo ngại. Vì vậy trước khi đăng ký học bạn nên quan tâm và tìm hiểu thật kỹ về giáo viên mình chuẩn bị theo học.


 • 100% giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy từ 2 - 10 năm trở lên. Để trở thành giảng viên của 63English thì kinh nghiệm cũng là một yếu tố bắt buộc, trong công ty của bạn những người có kinh nghiệm và năng lực làm việc đều là những người giỏi và ở vị trí cao trong công việc đúng không nào ?. Giáo viên có kinh nghiệm sẽ biết cách làm thế nào để giảng dạy dễ hiểu nhất cho từng học viên khác nhau, từ đó học viên sẽ hiểu bài và tiến bộ nhanh hơn, ngoài ra giáo viên có kinh nghiệm sẽ có nhiều vốn sống và mẹo giúp học viên học tốt hơn.


 • 100% giáo viên đều có ĐẠO ĐỨC & TÂM HUYẾT VỚI HỌC VIÊN. Đây là điều kiện đủ của mỗi giáo viên bởi vì nếu giáo viên có chuyên môn thôi chưa đủ mà còn phải có ĐẠO ĐỨC có TÂM HUYẾT giảng dạy bằng cả trái tim bởi vì học viên của 63English đa số là người đi làm và đăng mất gốc, nếu giảng viên không có ĐẠO ĐỨC & TÂM HUYẾT sẽ không tận tình chỉ bảo và hướng dẫn, học viên trong gia đoạn mất gốc đã rất khó khăn để học nếu có giảng viên luôn luôn động viên và chia sẻ thêm tài liệu giúp bạn học tốt hơn thì điều đó sẽ hỗ trợ học viên rất nhiều. Tại 63English rất coi trọng ĐẠO ĐỨC & TÂM HUYẾT.


 • 100% giáo viên đều được tham gia đào tạo theo tiêu chuẩn 300% của 63English bao gồm số giờ tham gia đào tạo và vượt qua 6 cuộc thi sát hạch quan trọng. Để trở thành giảng viên của 63English không hề dễ dàng, bởi vì ngoài cuộc phỏng vấn và tuyển chọn đầu vào với nhiều tiêu chí cao thì quá trình đào tạo trước khi dạy còn khó khăn hơn rất nhiều, 63English không phải là một đơn vị trung gian kết nối giáo viên mà là trung tâm tiếng anh trực tuyến vì vậy tất cả giáo viên khi được 63English, thì 63English phải có trách nhiệm và cam kết với học viên, vì vậy việc giáo viên đạt chuẩn của 63English là rất quan trọng.


 • 100% giáo viên biết cách truyền động lực và chia sẻ với học viên những lúc khó khăn. Bởi vì quá trình mới bắt đầu học tiếng anh sẽ rất khó khăn, giáo viên không chỉ biết dạy mà còn cần phải biết chia sẻ quan tâm đến học viên, nếu như không có sự động viên đúng lúc học viên sẽ rất dễ bỏ cuộc.Vì vậy giáo viên 63English đều được trang bị những kiến thức giúp truyền động lực cho học viên một cách hiệu quả nhất.


3. CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ CHĂM SÓC


 • Trước khi học, học viên được tư vấn khóa học phù hợp theo mục tiêu và trình độ từ Chuyên Viên Tư Vấn. Học viên có thể yêu cầu kiểm tra trình độ & tham gia học thử hoàn toàn miễn phí


 • Học viên được cam kết lựa chọn thời gian học riêng và giáo viên riêng.


 • Mỗi tháng học viên được gọi điện chăm sóc về chất lượng dịch vụ, học viên có thể chủ động liên hệ hỗ trợ 24H mỗi ngày, 63English làm việc các ngày trong tuần và cả những ngày nghỉ lễ. Mọi phản hồi đều được tiếp nhận - xử lý nhanh chóng.