TÀI LIỆU DÀNH CHO GIẢNG VIÊN DẠY THỬ


Chào mừng bạn đã tham gia chương trình tuyển dụng của 63English. Chúng tôi muốn tạo nhiều cơ hội nhất có thể để giúp bạn có điều kiện thể hiện năng lực chuyên môn và khả năng sáng tạo của mình. Tại 63English chúng tôi luôn trân trọng & tôn trọng tất cả ứng viên và sẵn sàng hỗ trợ bạn 24 giờ mỗi ngày & 365 ngày mỗi năm.

Hiện tại bạn đang ở VÒNG 2 : DẠY THỬ, khi bạn vượt qua vòng này, bạn sẽ tham gia một buổi phỏng vấn trực tuyến thông qua phần mềm zoom, ở vòng này bạn sẽ đăng ký một lịch dạy thử trên Fanpage 63English bạn được tự chọn lịch dạy thử, và sử dụng tài liệu tham khảo bên dưới.

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG BAO GỒM

VÒNG 1 : GỬI CV

VÒNG 2 : DẠY THỬ

VÒNG 3 : PHỎNG VẤN LẦN 1

VÒNG 4 : THAM GIA ĐÀO TẠO CƠ BẢN

VÒNG 5 : KIỂM TRA SAU ĐÀO TẠO

 • BẮT ĐẦU LÀM VIỆC

1. TÔI MUỐN HỎI VỀ GIÁO TRÌNH DẠY THỬ ?

Bạn được cung cấp toàn bộ tài liệu tham khảo, phục vụ cho một buổi dạy thử của bạn. Lưu ý toàn bộ tài liệu về lesson plan, lesson slide, self-study thuộc bản quyền của 63English và được bảo hộ của BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ - CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ - INTELLECTUAL PROPERTY OFFICE OF VIETNAMBạn được phép sử dụng tài liệu trong việc giảng dạy, gửi lại cho học viên của 63English, và hỗ trợ các công việc khác thuộc phạm vi cho phép 63English, bạn không được phép chia sẻ ra bên ngoài, hoặc sử dụng vào mục đích khác, nếu chưa có sự cho phép của 63English.

Toàn bộ tài liệu chỉ mang tính chất tham khảo, bạn có thể sửa đổi, bổ sung, thay thế giáo trình bằng tài liệu, giáo trình khác. Bạn được tự do làm việc này.

Tài liệu word, powerpoint có sử dụng font chữ roboto riêng của 63English, vì vậy trước khi sử dụng slide bản pptx bạn vui lòng cài đặt font chữ trước khi sử dụng, có hướng dẫn cài đặt font chữ roboto cho máy tính bên dưới. Nếu bạn sử dụng điện thoại hoặc file PDF thì không cần cài đặt font chữ roboto.

Trong tài liệu lesson slide phiên bản powerpoint (.pptx) sẽ có đầy đủ file âm thannh & video. Một số phiên bản PowerPoint cũ ( từ 2013 trở về trước  ) có thể video & audio trong slide không hoạt động bình thường ,bạn có thể nâng cấp PowerPoint mới nhất ( từ 2016  trở về sau ) hoặc phần mềm WPS miễn phí có trong file đính kèm bên dưới. Trong phiên bản lesson slide phiên bản PDF sẽ không có file âm thanh & video
2. TÔI SẼ DẠY THÔNG QUA PHẦN MỀM GÌ ?

 • Bạn sẽ dạy học trực tuyến thông qua phần mềm Zoom. Có thể cài trực tiếp trên điện thoại, máy tính,laptop.... chúng tôi sẽ kèm theo hướng dẫn chi tiếp bên dưới

 • Nếu bạn sử dụng máy tính bàn và không có camera, bạn khắc phục bằng cách dùng thêm một chiếc điện thoại cùng vào ID lớp học. Điện thoại sẽ dùng bật camera còn máy tính sẽ dùng để trình chiếu slide. Bạn nên tắt âm và mic của 1 trong 2 thiết bị để tập chung hơn.

 • Tài liệu hướng dẫn dùng zoom

✅ Điện thoại Android : http://bit.ly/31F7fCS 

✅ Điện thoại  Iphone/ Ipad  : http://bit.ly/2OJB6Vs 

✅ Laptop / Macbook : http://bit.ly/zoom-laptop 

✅ Video hướng dẫn chi tiết : http://bit.ly/2S9KPXq

 • Trước giờ dạy diễn ra 5 phút, bạn sẽ vào bằng ID đã được gửi ngay sau khi bạn đặt lịch hẹn. Nếu ID gặp vấn đề , vui lòng inbox trực tiếp Fanpage để được hỗ trợ : m.me/63english.edu.vn3.  HỌC VIÊN CỦA TÔI LÀ AI ?

 • Chúng tôi sẽ đề cử một bạn học viên mẫu ( là nhân viên của chúng tôi ). Bạn học viên học thử có trình độ mất gốc, chưa từng học tiếng anh trực tuyến và đây là buổi học đầu tiên của bạn ấy, độ tuổi từ 20-30 tuổi. Là người đi làm và mong muốn học tiếng anh giao tiếp tiếp

 • Học viên sẽ được thêm vào lớp zoom khi lịch dạy thử của bạn bắt đầu.

 • Có thể trong lớp sẽ có nhân viên hỗ trợ kỹ thuật dự giờ và hỗ trợ bạn khi bạn yêu cầu

 • Liên hệ hỗ trợ trực tiếp inbox : m.me/63english.edu.vn4. TÔI CÓ ĐƯỢC TRẢ TIỀN CHO BUỔI DẠY ĐÓ ?

 • Đây là buổi dạy thử theo quy trình của ứng tuyển công việc. Bạn không được trả tiền hoặc mất thêm chi phí cho buổi dạy thử ( hoàn toàn miễn phí 100% )

 • Khi đi dạy chính thức bạn sẽ nhận được đầy đủ lương và phúc lợi tương xứng.

 • Liên hệ hỗ trợ trực tiếp inbox : m.me/63english.edu.vn 5. TÔI SẼ NHẬN KẾT QUẢ QUA ĐÂU

 • Chúng tôi sẽ gửi kết quả trên tin nhắn Fanpage thông thường sau 4 - 8 ngày dạy thử, trong một số trường hợp có thể muộn, tuy nhiên chúng tôi sẽ thông báo nếu điều đó xảy ra ( thường là trùng vào ngày nghỉ lễ hoặc sự kiện khác )

 • Nếu bạn muốn biết kết quả sớm hãy chủ động liên hệ với chúng tôi nhé.

 • Liên hệ hỗ trợ trực tiếp inbox : m.me/63english.edu.vn


6. NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ VỀ BUỔI DẠY THỬ

Dưới đây là một phần của những tiêu chí mà chúng tôi có thể gợi ý để bạn có sự chuẩn bị tốt hơn, chúng tôi gợi ý ra những tiêu chí này để giúp bạn chuẩn bị tốt hơn, tuy nhiên chúng tôi đánh giá buổi dạy thử của bạn bằng một trong những tiêu chí bên dưới ( không phải tất cả ). Nếu bạn chưa đạt được một trong những tiêu chí bên dưới cũng đừng lo lắng vì bạn sẽ được đào tạo và trao dồi thêm trong quá trình làm việc. Không ai sinh ra ở vạch đích tất cả đều là quá trình luyện tập và cố gắng mỗi ngày. Hãy tin vào bản thân mình và cố gắng hết khả năng của mình. Chúng tôi tin bạn làm được.


 • CHUẨN BỊ
 1. Đúng giờ - đạt khi đúng giờ, cộng điểm khi sớm hơn.

 2. Trang phục - đạt khi trang phục gọn gàng, lịch sự, cộng điểm khi trang phục chuyên nghiệp

 3. Background, nền phía sau giáo viên khi dạy học,  đạt khi phông nền phía sau gọn gàng, ưu tiên phông nền trống hoặc tường một màu, cộng điểm khi đủ ánh sáng.

 4. Tốc độ mạng - cộng điểm khi PING 1-5 ms, DOWNLOAD 16 Mbps trở lên, UPLOAD từ 16 Mbps trở lên. Kiểm tra tốc độ mạng web https://www.speedtest.net/ nhấm GO, nếu tốc độ mạng chưa như mong muốn, bạn cũng đừng lo lắng vì chuyện đó, miễn là khi dạy trực tuyến tốc độ mạng ổn định là được, bạn cũng có thể sử dụng mạng dây cắm trực tiếp vào máy tính thay hoặc di chuyển cục wifi gần bạn hơn. 

 5. Đã cài font chữ roboto

 6. Có sử dụng máy tính & tai nghe khi giảng dạy

 7. Phần mềm powerpoint hoặc phần mềm khác có tương tích và sử dụng được AUDIO & VIDEO trong slide.

 8. Chuẩn bị thêm tài liệu hay nếu có.

 9. Khác


 • CHUYÊN MÔN
 1. Phát âm

 2. Kỹ năng sư phạm, kỹ năng truyền đạt thông tin.

 3. Phương pháp giảng dạy

 4. Sự tương tác hai chiều giữa học viên và giáo viên

 5. Sự hứng thú, hài lòng của học viên

 6. Khả năng nắm bắt tâm lý

 7. Kỹ năng giao tiếp

 8. Sử dụng nhiều ví dụ dễ hiểu, hiệu quả.

 9. Khác

🌻 CHÚC BẠN HOÀN THÀNH TỐT

👨‍💻 FANPAGE 63ENGLISH : m.me/63english.edu.vn

❤️ Xin cảm ơn !


💬 MỌI GÓP Ý HOẶC CÂU HỎI BẠN CÓ THỂ COMMENT BÊN DƯỚI